Xe tải daehan Teraco 1,9 tấn có điểm gì nổi bật?

DAEHAN TERACO 190

Xe tải Daehan là dòng xe tải thuộc hãng Daehan Moto. Với thương hiệu Teraco dòng xe tải daehan này đang làm mưa làm gió thị trường xe tải nhẹ.

190tl

Xe tải daehan 1,9 tấn là dòng xe trọng tải nhỏ nhất của Daehan ra mắt đợt này. Với nhiều đặc điểm nổi bật từ động cơ lẫn nội ngoại thất dòng xe tải Daehan 1,9 tấn sẽ mang lại nhiều hữu ích cho chủ sở hữu.

12

Đáng nói đầu tiên là động cơ của xe tải daehan 1,9 tấn này là sử dụng động cơ xe Huyndai công suất 85Ps kim cơ, đây thuộc thế hệ máy của Hyundai Poster cũ, điểm mạnh dòng máy này chính là mạnh mẽ và bền bỉ, dễ sử dụng và sửa chữa vì trên thực tế trước đây Hyundai 1,25 tấn đã sử dụng dòng máy này. Đi cùng với động cơ là hộp số Hyundai RT10 vận hành êm ái cùng tỷ số truyền tối ưu giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra dòng xe tải daehan 1,9 tấn này có Ngoại thất Tera 190 thiết kế khí động học kiểu dáng đặc trưng của các dòng sản phẩm Hyundai, Cabin có khả năng chống ồn cao cùng với lớp sơn nhúng tiêu chuẩn xuất Châu Âu đảm bảo độ tươi và bền màu theo thời gian.

Để xem chi tiết về xe tải daehan 1,9 tấn vui lòng vào  đây

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *